มีหลายคนถามหาความคืบหน้าว่าลีก Ritual จะดำเนินต่อไปอีกนานเท่าไร เราขอตอบสั้นๆ ว่าเราจะยึดตามรอบการพัฒนาเกม 12-13 สัปดาห์ของเราต่อไปนะคะ คำตอบที่ยาวกว่านี้คือเราตั้งใจออกภาคเสริม 3.14 ในช่วงต้นหรือกลางเดือนเมษายน โดยที่ลีก Ritual จะสิ้นสุดลงเป็นเวลาประมาณห้าวันก่อนการออกภาคเสริมใหม่ เราจะแจ้งข่าวคราวความคืบหน้าเพิ่มเติมในอนาคตเมื่อวันที่ลงตัวแล้วค่ะ

เราวางแผนกันว่าจะประกาศเนื้อหาของภาคเสริมนี้ผ่านการถ่ายทอดสดทาง www.twitch.tv/pathofexile เหมือนที่เราได้ประกาศภาคเสริม 3.13 ที่ผ่านมา เราสนุกกับการนำเสนอรูปแบบนั้นมาก และลุ้นว่าเราจะพัฒนาการนำเสนอต่างๆ ต่อไปเรื่อยๆ ได้อย่างไร เราจะลองดูกันว่าเราจะสามารถภเผยเรื่องเซอร์ไพรส์อันน่าสนใจได้อีกหรือเปล่า

ทั้งนี้ ขอเรียนให้ทราบนะคะว่าภาคเสริม 3.14 จะมีขอบข่ายที่เล็กไปกว่าภาคเสริม 3.13 ซึ่งเป็นภาคที่มีขนาดใหญ่กว่าภาคเสริมทั่วไปอยู่แล้ว ภาคเสริม 3.14 จะมีสิ่งที่คุณสามารถพบได้เป็นประจำอย่างเช่นลีกท้าทายใหม่ การปรับปรุงสมดุล ไอเทมใหม่ๆ และอื่นๆ ค่ะ

เราตั้งเป้าว่าจะออกภาคเสริมสี่ภาคในปีนี้เช่นเคยนะคะ โดยที่เราจะแจ้งข่าวคราวความคืบหน้าเป็นประจำให้คุณได้ทราบว่าภาคเสริมเหล่านี้มีอะไรบ้างนะคะ เราตื่นเต้นกับปี 2021 จริงๆ ค่ะ!
Posted by 
on
Grinding Gear Games

Report Forum Post

Report Account:

Report Type

Additional Info